วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

Sbobet คืออันดับหนึ่ง : อัลเมเรีย สนใจคว้า ธีรศิลป์ แดงดา

Sbobet คืออันดับหนึ่ง รายงานจากเว็บไซด์ของอัลเมเรียเผยว่า การเจรจาลุล่วงไปด้วยดีในการคว้าตัวกองหน้าดาวดังของเอเชียรายนี้ โดยมีข้อความยกย่อง ธีรศิลป์ แดงดา ว่ามีความหลากหลายในการเล่น เป็นผู้เล่นคุณภาพที่เคยไปทดสอบฝีเท้ากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ แอตเลติโก มาดริด ในลา ลีกา สเปน มาแล้ว
 
ทาง อัลฟอนโซ่ การ์เซีย กาบาร์รอน ประธานสโมสรอัลเมเรีย พร้อมส่งตัวแทนอย่าง โฆเซ่ ฆวน โบนีโย่ ผู้อำนวยการทั่วไป กับ อัลเบร์โต้ เบนีโต้ ผู้อำนวยการกีฬา เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้
 

สำหรับรายละเอียดของสัญญาจะเป็นการยืมตัวหนึ่งฤดูกาลเต็ม เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 และยังมีอ็อปชั่นซื้อขาดในอนาคต โดยถือความสำเร็จร่วมกันระหว่างอัลเมเรีย กับทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หลังเจรจากันมานานร่วม 7 เดือนเต็ม
 

ในรายของ ธีรศิลป์ แดงดา เกิดที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2531 เวลานี้อายุ 25 ปี สูง 183 เซนติเมตร สามารถเล่นได้หลายตำแหน่งในแนวรุก อีกทั้งเล่นได้ดีทั้งสองเท้า มีความเร็วและทักษะยอดเยี่ยม ตลอดจนวิสัยทัศน์ในการเล่นก็สุดยอดด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น